Home / Tư vấn luật dân sự / Mẫu đơn xin chuyển giáo viên chủ nhiệm lớp cho con mới nhất năm 2018

Mẫu đơn xin chuyển giáo viên chủ nhiệm lớp cho con mới nhất năm 2018

koordinerede kontrolaktioner p kant med loven 29retssikkerhed - Mẫu đơn xin chuyển giáo viên chủ nhiệm lớp cho con mới nhất năm 2018

Xin hỏi luật sư chúng tôi là các bậc phụ huynh muốn xin chuyển gv chủ nhiệm lớp cho con, ở cuối đơn chúng tôi nói là nếu nhà trường không giải quyết chúng tôi sẽ kêu cứu lên phòng giáo dục, báo dân trí, cho con chuyển trường, cho con nghỉ học để phản đối vậy chúng tôi có vi phạm pháp luật không.

Chào bạn, hiện nay pháp luật hiện hành không có quy định hay biểu mẫu cụ thể nào về mẫu đơn xin đổi giáo viên chủ nhiệm lớp cho học sinh. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tự làm đơn, hoặc nếu có nhiều phụ huynh cùng quan điểm thì có thể cùng làm đơn xin đổi giáo viên gửi lên nhà trường nơi học sinh theo học để nhà trường xem xét nếu có lý do chính đáng. Theo như câu hỏi thì bạn muốn ở cuối đơn sẽ nói là nếu nhà trường không giải quyết thì sẽ kêu cứu lên phòng giáo dục, báo dân trí, cho con chuyển trường, cho con nghỉ học để phản đối…. Điều này thì không xác định là vi phạm pháp luật nếu không có dấu hiệu của việc đe dọa. Tuy nhiên bạn nên xem xét lại vì nếu viết như vậy nó sẽ mang tính chất nặng nề trong đơn. Sau đây, Kiến thức Luật pháp xin gửi đến các bạn mẫu đơn để các bạn tham khảo.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN ĐỔI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP

Kính gửi: Ban giám hiệu nhà trường

(Chúng) Tôi là (đại diện) phụ huynh học sinh lớp:…………………………………………………………………….

Hôm nay (chúng) tôi viết đơn này với lý do sau đây: (ghi nội dung trình bày, lý do đổi giáo viên,….)

– Đưa ra dẫn chứng cụ thể về hành vi mà giáo viên mắc lỗi lầm trong quá trình giảng dạy

– Nêu quan điểm của mình về chương trình, cách giảng dạy của giáo viên.

– Đòi hỏi các nhu cầu về mặt chất lượng lẫn mặt tinh thần trong quá trình giảng dạy.

Vậy, kính mong Ban giám hiệu nhà trường xem xét và giải quyết cho nguyện vọng của phụ huynh chúng tôi. Được vậy, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của nhà trường đến việc học tập của con em chúng tôi.

….……., ngày…. tháng… năm……

Người làm đơn

(ký, ghi rõ họ tên)

Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn pháp luật trực tuyến qua: Yêu cầu tư vấn để được giải đáp.

:

Thạc sỹ Luật sư Minh Tiến

Tư vấn viên của Văn phòng luật sư Đại Phát

Check Also

koordinerede kontrolaktioner p kant med loven 29retssikkerhed 310x165 - Hồ sơ, thủ tục nhập khẩu thuốc hiếm, thuốc cho nhu cầu điều trị của bệnh viện trong trường hợp đặc biệt

Hồ sơ, thủ tục nhập khẩu thuốc hiếm, thuốc cho nhu cầu điều trị của bệnh viện trong trường hợp đặc biệt

Hồ sơ, thủ tục nhập khẩu thuốc hiếm, thuốc cho nhu cầu điều trị của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *